Vì sao bạn nên dán phim cách nhiệt nhà kính? ảnh 2

Nếu nhà bạn sử dụng cửa hoặc tường bằng kính thì hãy cân nhắc việc dán phim cách nhiệt vì những lý do rất quan trọng sau đây.

Phim cách nhiệt nhà kính ngăn chặn đến 99%tia cực tím

Trong ánh nắng mặt trời có chứa tia cực tím hay còn gọi là tia UV. Chúng được khuyến cáo là gây ra nhiều tác động xấu cho sức khỏe con người như làm cháy da, nóng rát, sạm ra, gây tàn nhang, nám, thúc đẩy quá trình lão hóa v.v…

Ngoài ra, tia cực tím còm làm làm biến đổi tính chất của vật liệu nội thất, khiến đồ da dụng và điện tử nhanh bị hỏng. Trong khi đó, phim cách nhiệt nhà kính lại có khả năng ngăn cản đến 99% tia cực tím. Góp phần đáng kể trong việc bảo vệ sức khoẻ và nội thất gia đình bạn.

Vì sao bạn nên dán phim cách nhiệt nhà kính? ảnh 1

Phim cách nhiệt nhà kính ngăn chặn tia cực tím gần như tuyệt đối

Phim cách nhiệt nhà kính ngăn cản và hấp thu sức nóng mặt trời

Với vị trí địa lý nằm gần vành đai xích đạo, đa số các khu vực của nước ta đều có các mùa nắng nóng kéo dài, gây mệt mỏi và nhiều bệnh tật đi kèm. Tuy nhiên khi sử dụng phim cách nhiệt nhà kính, một phần sức nóng sẽ được các lớp phủ kim loại trên tấm phim hấp thu, một phần phản xạ lại môi trường. Theo nghiên cứu, phim cách nhiệt nhà kính có thể cản nhiệt từ 45– 93% tùy loại. Từ đó nhiệt độ trong nhà sẽ được giảm đáng kể so với môi trường bên ngoài.

Phim cách nhiệt nhà kính làm giảm lượng tiêu thụ điện năng

Để khắc phục tình trạng nắng nóng, các gia đình thường có thói quen sử dụng quạt và điều hòa trong thời gian dài. Điều này làm tiêu thụ một lượng điện năng đáng kể và khiến hoá đơn tiền điện của gia đình bạn tăng vọt hẳn lên.

Với phim cách nhiệt nhà kính, vì đa phần nhiệt lượng đã bị hấp thu hoặc phản xạ nên nhiệt độ phòng sẽ mát hơn. Từ đó có thể giảm từ 30% – 40% lượng điện năng sử dụng cho các thiết bị làm mát, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Vì sao bạn nên dán phim cách nhiệt nhà kính? ảnh 2

 Phim cách nhiệt nhà kính giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ

Qua những lợi ích này, hẳn các bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng phim cách nhiệt nhà kính. Bạn cũng đừng quên lựa chọn một đơn vị uy tín để có thể mua được phim cách nhiệt chất lượng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các sản phẩm liên quan vui lòng truy cập: http://www.phimcachnhietxehoi.com/

Bài viết tham khảo:

LEAVE A REPLY