Những tựa game nhẹ nhàng cho máy tính cấu hình nhẹ

Nếu bạn đang sở hữu chiếc máy tính cấu hình yếu thì đừng chọn những tựa game đòi hỏi cấu hình cao bởi trong suốt quá trình chơi sẽ xảy ra hiện tượng giật, lag rất khó chịu. Máy cấu hình nhẹ thì chỉ nên chơi những game nhẹ nhàng dưới đây:

Plants vs Zombies

Plants vs Zombies không chỉ là tựa game giải trí dành cho máy tính mà hiện nay nhiều người còn tải về điện thoại để chơi. Cách chơi rất đơn giản, Zombies tấn công liên tục, mức độ khó sẽ tăng lên theo từng màn, nhiệm vụ của bạn là trồng các loại cây dùng để tiêu diệt bọn quái ác này.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu bạn không có chiến thuật thì rất khó để chiến thắng.

 Plants vs Zombies có thể chơi offline

 Plants vs Zombies có thể chơi offline

The House of the Dead

Tựa game này được dịch sang tiếng Việt là ngôi nhà ma, nghe cái tên thôi là thấy rùng rợn, hấp dẫn lắm đúng không nào? Vậy thì những ai yếu tim đừng chơi game này nhé! Còn những ai muốn một chút hồi hộp, một chút gay cấn, một chút mạo hiểm… thì có thể chơi thử game này.

Nhiệm vụ của bạn ở game này là dùng súng để tiêu diệt những con ma đáng sợ. Mặc dù thuộc thể loại game bắn súng  nhưng không giống như những game bắn súng hiện tại, game dễ chơi và cấu hình thấp. Không cần máy “cực đỉnh” nhưng người chơi vẫn có những trải nghiệm “cực đã” khi cầm súng tiêu diệt những kẻ xấu.

Bài viết liên quan:

Pikachu

Game Pikachu là tựa game trải qua biết bao thời gian vẫn giữ một vị trí quan trọng trong lòng người chơi, nhất là đối tượng dân văn phòng. Cách chơi hết sức đơn giản, người chơi chỉ cần tìm 2 hình giống nhau trong hình chữ nhật sao cho đường đi của chúng không quá 3 đoạn gấp khúc. Mặc dù đơn giản là vậy nhưng người chơi vẫn sẽ được trải qua giây phút hồi hộp, căng thẳng.

Với game này, bạn có thể tải về máy mà không sợ nó chiếm dung lượng máy, chơi offline hoặc online đều được.

Pikachu máy tính nào cũng có thể chơi được

Pikachu máy tính nào cũng có thể chơi được

Bắn cá siêu thị online

Đây là tựa game giải trí nhẹ nhàng không đòi hỏi máy cấu hình cao. Tuy nhiên người chơi vẫn được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất khi chơi game, đó là đồ họa cực đỉnh, giao diện mượt mà…

Cách chơi game bắn cá siêu thị online cực kỳ đơn giản, bạn sẽ dùng súng để bắn những con cá có trên màn hình. Cá nhỏ thì điểm nhỏ, cá lớn thì điểm lớn. Thu được một số điểm nhất định, bạn dùng nó để đổi thành thẻ cào có mệnh giá từ 20 – 500K.

Khi máy bạn có cấu hình yếu, không nên “đua” theo người khác mà chơi những game đòi hỏi cấu hình mạnh làm gì, chỉ cần chơi một trong những tựa game nói trên là bạn đã tha hồ giải trí được rồi.

Xem thêm: Game bắn cá siêu thị trên máy tính

LEAVE A REPLY