Mobile Strike

Mỗi hình thức kinh doanh sẽ có một chến thuật PR tên tuổi khác nhau. Trong giới game cũng thế, để tựa game của mình đến được với người chơi, các doanh nghiệp sản xuất phải không ngừng đề ra các chiến thuật PR khác nhau. Theo đó, 3 game sau đây với tuyệt chiêu mượn tên tuổi người nổi tiếng đã khiến nhiều game thủ không tiếc tiền mua thẻ game online hay không tiếc công tải ngay về để được khám phá!

Heads Up – game giải trí mang lại nhiều kiến thức bổ ích

Ý tưởng hình thành nên Heads Up xuất phát từ nhà sản xuất chương trình truyền hình buổi sáng – Ellen DeGeneres. Trong gameshow truyền hình này, người chơi sẽ cầm những tấm thẻ ghi từ khóa đặt lên trước trán và dựa vào các câu hỏi để đoán biết đó là từ gì.

Thay vì xuất hiện trên truyền hình, người chơi đã có phiên bản Heads Up trên điện thoại để có thể tận dụng giải trí mọi lúc, mọi nơi.

Điều khiến Heads Up được nhiều người yêu thích và biết đến có lẽ là do nó giống với chương trình Ellen DeGeneres (đã nhắc tới ở trên) cùng nhà sản xuất khá nổi tiếng trước đó.

Điểm đặc biệt ở Heads Up không phải là những trận đấu quyết liệt, những chiến thuật cam go hay chiến trường đẫm máu mà đơn giản nó là những câu hỏi kiến thức thiết thực phù hợp với nhiều người chơi thuộc nhiều độ tuổi khác nhau.

Heads Up

Heads Up

Mobile Strike – tái hiện cuộc chiến đẫm máu đầy chân thực và hấp dẫn

Bộ phim bom tấn “Kẻ hủy diệt” gắn liền với tên tuổi diễn viên nam chính Arnold Schwarzenegger đã như đi vào lịch sử điện ảnh thế giới với những pha hành động gay cấn. Theo đó, việc sử dụng hình ảnh  Arnold Schwarzenegger đưa vào trailer quảng cáo game có thể xem là một chiến thuật PR cực độc đến từ nhà sản xuất game Mobile Strike. Và cũng không có gì là khó hiểu khi tựa game này bỗng chốc trở thành cái tên hot trong game trường thế giới.

Trong thế giới của Mobile Strike, bạn sẽ hóa thân thành kẻ độc tài chuyên đoán sở hữu khối vũ khí vô tận đến từ tương lai với những công dụng tối tân chưa từng thấy. Kẻ độc tài ấy có nhiệm vụ đề ra các phương án chiến đấu không ngừng để thu về đất đai, tiền vàng cho căn cứ của mình.

Đến với cuộc chiến đẫm máu ấy, những hình ảnh chân thực từ đồ họa bắt mắt sẽ khiến bạn cảm thấy bị thu hút như đang thật sự tham gia vào đấu trường.

Mobile Strike

Mobile Strike

Mùa hè này quả thật sẽ thú vị gấp vạn lần nếu bạn luôn cập nhật và nắm bắt được những tin game hot nhất. Và 2 tựa game trên đây hẳn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ, độc đáo.

LEAVE A REPLY