iPhone 8 là sản phẩm bắt chước Samsung S8?

Samsung S8 hiện đã được “trình làng” còn iPhone 8 thì mãi đến tháng 11 năm nay fan hâm mộ mới được mục sở thị nó. Thực hư chưa biết thế nào nhưng rất nhiều thông tin dự đoán rằng màn hình iPhone đang dần dần bắt chước Samsung.

Samsung với các mẫu smartphone có lẽ không còn xa lạ gì với người dùng nữa. Nhưng việc iPhone trước giờ luôn thiết kế những mẫu truyền thống với màn hình phẳng thì việc iPhone 8 sẽ có hình cong OLED khiến nhiều người cho rằng đây là sự bắt chước Samsung của iPhone.

iPhone 8 là sản phẩm bắt chước Samsung S8? ảnh 1

 Màn hình cong OLED thường xuất hiện ở các sản phẩm của Samsung

Thừa nhận, màn hình cong đang là “mốt” rất được ưa chuộng ở thời đại này. Bằng chứng là Samsung S8 và S8 Plus đang có doanh số đạt kỷ lục. Nếu như iPhone không thay đổi mà vẫn giữ mãi nét truyền thống đó của mình thì e rằng chỗ đứng của iPhone ngày một ít đi.

iPhone 8 ra đời vào năm 2017, người ta cho rằng đây là sản phẩm Apple đưa ra nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập iPhone. Chính vì vậy hãng đã đặt nhiều tâm huyết vào sản phẩm này và người dùng cũng đặt nhiều kỳ vọng vào nó. Nếu như iPhone 8 chỉ là một thế hệ tiếp theo được nâng cấp từ thế hệ tiền nhiệm thì có lẽ sẽ không tạo nên cơn sốt đối với người dùng. Hiểu được điều đó, Apple đã bắt tay thực hiện một cuộc thay đổi lớn: Thay đổi màn hình cong OLED và bỏ nút Home vật lý hoàn toàn.

iPhone 8 là sản phẩm bắt chước Samsung S8? ảnh 2

 iPhone 8 lần đầu tiên sử dụng màn hình cong, nhiều người cho rằng nó đang bắt chước hãng Samsung

Đúng như dự đoán, trước những thông tin này fan hâm mộ quả táo khuyết đang “đứng đống lửa, ngồi đống than” chờ đợi ngày iPhone 8 ra đời để xác nhận xem liệu những tin đồn về nó có chính xác hay không. Nếu iPhone 8 sử dụng màn hình cong OLED chứng tỏ đây là sự thay đổi vượt bậc lớn nhất từ trước tới nay của Apple, thế nhưng nó không phải là điều gì mới mẻ cả, bởi màn hình cong OLED chúng ta đã bắt gặp quá nhiều ở các sản phẩm của Samsung.

Không chỉ Apple mà Google cũng đang có xu hướng sử dụng màn hình cong lên sản phẩm tiếp theo của mình. Các báo cao mới đây cho hay gã khổng lồ đang tìm kiếm cùng với LG để sản xuất màn hình OLED cong, phục vụ cho việc sản xuất smartphone Pixel 2.

Quay trở lại vấn đề, Samsung Galaxy hiện đã được trình làng thời gian qua, và tình trạng cháy hàng đã diễn ra ở một số nơi. Tuy nhiên cháy hàng không phải là điều mà chúng ta cần lo lắng, bởi cho dù cháy hàng thế nào đi chăng nữa thì nếu bạn có sẵn 1.000 USD thì không sợ gì không mua được.

Còn nếu S8 cháy hàng khiến bạn muốn mua cũng không được là thật, hoặc bạn không đủ tài chính để sở hữu nó thì hãy chuyển qua Samsung S8 Đài Loan (Xem thêm: http://didongabc.com/samsung-s8-dai-loan). S8 Đài Loan là sản phẩm copy hàng chính hãng, nhưng giống đến 99,9%, chỉ có điều khác là giá thành của nó rẻ hơn nhiều mà thôi.

Tương tự với iPhone 8, mặc dù chưa ra đời nhưng nếu nó sở hữu màn hình cong như đồn đại thì theo nhiều chuyên gia cho rằng giá của nó không hề thấp hơn con số 1.000 USD. Người dùng nên chuẩn bị tài chính để sẵn sàng “rước” nó về với đội của mình. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm xin truy cập tại đây: http://didongabc.com/

Bài viết liên quan:

LEAVE A REPLY