Gợi ý chốn hẹn hò lý tưởng cho những cặp đôi mới yêu nhau

Nếu bạn không muốn “anh chỉ biết câm nín” nhìn nhau trong buổi hẹn hò lần đầu tiên thì lựa chọn nơi chốn rất quan trọng. Bạn đã biết đi đâu chưa? Nếu chưa, hãy thử tham khảo một số gợi ý sau đây của chúng tôi.

Quán cafe

Đa số các cặp đều lựa chọn quán café là nơi hẹn hò đầu tiên của mình. Tuy nhiên theo chúng tôi thì không phải ai cũng thích vào quán café, chỉ là họ không biết đi đâu mà thôi.

Đối với những cô nàng thích lãng mạn và nhẹ nhàng, chàng trai nên hẹn cô ở những quán café mang phong cách cổ điển, có quang cảnh đẹp và yên tĩnh một chút. Đây là không gian khá cởi mở nhưng cũng đủ riêng tư để 2 người nói chuyện với nhau.

Gợi ý chốn hẹn hò lý tưởng cho những cặp đôi mới yêu nhau - ảnh 1

Những cô nàng nhẹ nhàng thường thích hẹn hò ở quán cafe

Công viên

Nếu cô nàng bạn thích khá hoạt bát, năng động và yêu thích các hoạt động ngoài trời thì nơi hẹn hò lý tưởng nhất nên là công viên. Đừng nghĩ rằng đến những nơi này là “lạc hậu”, bởi vì nhiều cô nàng đã thú nhận rằng họ thích không khí ở đây. Bạn có thể đưa nàng đi dạo quanh công viên, cùng nhau ghé những hàng quán ăn vặt, uống nước và trò chuyện. Không gian thoải mái chắc chắn cũng khiến tâm hồn con người cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Xem phim

Đối với những cô nàng tinh tế và thông minh, họ có thể không thích lắm với việc ngồi công viên hay quán café, nhưng nếu đưa họ đi xem phim chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt nàng. Hỏi nàng xem nàng thích thể loại phim gì, sau đó mua vé và cùng mời nàng đi xem. Sau này nó sẽ là kỉ niệm không thể quên trong lòng của cả hai, mỗi khi nhắc đến phim cũng là nhắc đến chuyện tình hẹn hò giữa hai người.

Bài viết liên quan: 

Gợi ý chốn hẹn hò lý tưởng cho những cặp đôi mới yêu nhau - ảnh 2

Hãy đưa những cô nàng tinh tế đi xem phim

Chơi game

Đối với những cô nàng cá tính nên đưa nàng đến khu vui chơi để cùng nhau chơi những trò chơi thú vị. Hãy để muộn phiền của cả hai tan theo tiếng cười phát ra mỗi khi chơi trò chơi. Bạn có thể đến khu vui chơi hoặc các siêu thị, ở đó có rất nhiều trò chơi để cả hai bạn cùng tham gia. Ví dụ như trò chơi bắn cá siêu thị chẳng hạn, cả hai cùng nhập vai thành những người ngư dân chinh phục những con cá trong đại dương mênh mông, cùng thi tài xem ai bắn được nhiều cá hơn.

Xem thêm: Hack game bắn cá siêu thị quá bá đạo

Nhà hàng

Con đường đi đến tình yêu nhanh nhất chính là bao tử. Mọi cô gái dù cá tính mạnh mẽ, dù nhẹ nhàng bay bổng thì sở thích chung của họ đều là ăn uống. Vừa ăn vừa trò chuyện cũng là một ý tưởng rất hay đúng không nào?

Đối với con gái, có yêu chàng trai hay không phụ thuộc rất lớn vào cuộc hẹn đầu tiên có ấn tượng hay không. Do vậy các chàng trai nên tìm hiểu xem cô nàng mà mình thích thuộc tuýp người nào để lựa chọn địa điểm cho phù hợp.

Game tham khảo: Game Bắn Cá Đổi Thưởng – Đổi Thẻ Cào – Đổi Xu

LEAVE A REPLY