Bắn cá siêu thị đổi thưởng là trò chơi vừa mang tính giải trí lại vừa mang đến giải thưởng cao. Bạn đã biết cách bắn nhiều cá, thu về nhiều điểm và dùng điểm để đổi thành những phần quà hấp dẫn chưa?

Cách chơi bắn cá siêu thị đổi thưởng

Người chơi chơi bắn cá siêu thị đổi thưởng có thể lựa chọn chơi trên các thiết bị công nghệ hiện nay như iOS, Android, Windows Phone và laptop/PC.

Nhiều người hoài nghi về tính năng đổi thưởng ở hầu hết các trò chơi online, nhưng với game bắn cá thì hoàn toàn yên tâm. Bởi quy trình đổi thưởng diễn ra hết sức đơn giản, đã được tích hợp tự động sẵn ở trong game để người chơi quy đổi nhanh chóng.

Ví dụ như bắn cá đổi thẻ cào, khi người chơi thu về được một số ngọc kha khá. Ngọc đạt 220 điểm sẽ đổi được thẻ cào mệnh giá 20K, ngọc được 5500 điểm đổi được thẻ cào mệnh giá 500K.

Bài viết liên quan: 

Cách chơi bắn cá siêu thị đổi thưởng lớn - ảnh 1

 Chơi bắn cá siêu thị đổi thưởng là mệnh giá thẻ cào

Về cách chơi bắn cá: Chỉ cần súng của bạn có đạn, bạn sẽ “hạ gục” được những con cá đang bơi trên màn hình, tuy nhiên không phải là tất cả. Tùy vào số đạn bạn có và chiến thuật bạn chơi mà con cá to hay con cá nhỏ sẽ chết. Nếu là cá nhỏ chết, điểm thu về ít, và ngược lại, cá càng to điểm càng cao, nhất là Rồng Vàng tương đương 5 triệu đồng.

Tham khảo:

Bắn cá siêu thị đổi thưởng: Dễ chơi, dễ thắng

Cách chơi bắn cá siêu thị đổi thưởng lớn - ảnh 2

Bắn cá siêu thị là trò chơi cực kỳ dễ, trẻ em hay người già đều có thể chơi được

  • Bắn cá siêu thị đổi thưởng là tựa game dành cho mọi đối tượng, không phân biệt tuổi tác, giới tính, trình độ… bất cứ ai cũng có thể là game thủ để đưa về những phần thưởng có giá trị.
  • Game chơi trên đa nền tảng, chỉ cần có kết nối internet là có thể chơi mọi lúc mọi nơi.
  • Tính năng mới của game: Đạn dội vào cạnh màn hình không bắn trượt, chức năng đạn khóa để tìm đến mục tiêu đã khóa mà không điều gì cản trở được, cơ hội quay số vàng nhận thưởng lên đến 5.000.000 đồng.
  • Hàng tuần có Event cuộc đua sát thương với mức giải nhất 1.500.000 đồng cùng nhiều giải phụ hấp dẫn khác.
  • Giải thưởng thường xuyên là những mệnh giá thẻ cào của nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel: 20K, 50K, 100K, 200K và 500K.

Cùng tải game bắn cá đổi thưởng, bắn cá đổi xu, bắn cá đổi thẻ cào để chinh chiến và “rinh” về những phần thưởng hấp dẫn thôi nào!

Xem thêm:

LEAVE A REPLY