Bắn cá siêu thị online trên điện thoại dễ chơi nhất

Bắn cá siêu thị – một trò chơi được rất nhiều người yêu thích hiện đã có phiên bản online. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể cùng những người chơi khác ở khắp mọi nơi cùng nhau thử sức so tài xem ai là người bắn được cá nhiều nhất.

Làm thế nào để bắn cá siêu thị trên điện thoại?

Thường thì người ta sẽ chơi game bắn cá ở các siêu thị, khu vui chơi hoặc các tụ điểm game. Trò chơi được tích hợp trên chiếc máy bắn cá hình chữ nhật, tùy vào từng loại máy mà số lượng người chơi trên một máy khác nhau, đa số là 4 người trên một máy. Người chơi sử dụng cần gạt để di chuyển hướng súng và dùng nút bấm để bắn cá. Để chơi bắn cá người chơi cần mua xu nạp vào máy thì mới chơi được.

Đó là cách chơi bắn cá ở máy bắn cá. Còn bắn cá siêu thị online cách chơi đơn giản hơn nhiều. Người chơi chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại di động thông minh là đã có thể thỏa sức giải trí rồi. Bằng cách:

  1. Truy cập vào website www.bancadoithuong.com, ở giao diện màn hình chính, bấm chọn nút “Chơi ngay” để chơi trực tiếp.
  2. Tải game bắn cá siêu thị về máy: đối với máy dùng hệ điều hành Android, tải game ở Google Play; đối với máy dùng hệ điều hành iOS, tải game về máy bằng App Store.
  3. Chơi bằng web facebook thông qua đường link sau: www.facebook.com/bancadoithuong

Người chơi có thể chơi bắn cá siêu thị online trên website, fanpage hoặc tải về máy

Người chơi có thể chơi bắn cá siêu thị online trên website, fanpage hoặc tải về máy

Người chơi có thể dùng tài khoản facebook để đăng nhập vào game, hoặc đăng ký tài khoản mới cũng được, nói chung những thao tác đầu tiên này diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản.

Cách chơi bắn cá siêu thị online

Cách chơi bắn cá siêu thị online trên điện thoại về cơ bản cũng giống như là cách chơi ở máy bắn cá. Nội dung game cũng chỉ là: người chơi dùng súng bắn những con cá đang bơi lội trên màn hình. Sẽ có rất nhiều loại cá khác nhau, mỗi con tương đương với những số điểm nhất định, cá lớn điểm lớn và ngược lại cá nhỏ điểm nhỏ.

Vì điện thoại dùng màn hình cảm ứng nên người chơi sẽ không phải điều khiển hướng súng, mà theo đó, súng sẽ di chuyển theo ngón tay bấm của người chơi. Ngón tay chạm vào màn hình ở đâu, súng sẽ bắn ở đó. Ngón tay chạm vào màn hình 1 lần tương đương với 1 lần súng bắn. Việc dùng tay giúp người chơi có cảm giác “đã” hơn khi bắn cá, hơn nữa ngón tay linh hoạt giúp tăng khả năng bắn trúng cá hơn so với các công cụ trợ giúp khác.

Bắn cá siêu thị online tăng khả năng bắn chết cá

Bắn cá siêu thị online tăng khả năng bắn chết cá

Bắn cá đổi thưởng – game bắn cá siêu thị online trên điện thoại dễ chơi nhất

Nói về game bắn cá siêu thị online thì nhiều vô kể, google sẽ trả về cho bạn vô số kết quả. Tuy nhiên, không phải game bắn cá nào cũng dễ chơi, mà không phải game bắn cá nào cũng hấp dẫn đối với người chơi cả.

Theo kinh nghiệm của những người thường xuyên chơi bắn cá, họ cho biết Bắn cá đổi thưởng là dòng game bắn cá siêu thị dễ chơi nhất. Cách chơi hết sức dễ hiểu và dễ chơi, chỉ là dùng súng bắn cá thu về điểm, dùng điểm đó để đổi thẻ cào hoặc đổi thưởng.

Ngoài ra, Bắn cá đổi thưởng còn có những tính năng khác dành cho điện thoại như: đạn dội vào màn hình không lo bắn trượt, chức năng khóa đạn giúp bắn trúng mục tiếu mà không một yếu tố gì có thể cản được…

Xem thêm: Hack game bắn cá siêu thị quá bá đạo

 Bắn cá siêu thị trên điện thoại có giao diện đẹp mắt, hình ảnh sống động

 Bắn cá siêu thị trên điện thoại có giao diện đẹp mắt, hình ảnh sống động

Còn chần chừ gì nữa, tải game bắn cá siêu thị online về điện thoại ngay thôi nào! Mách nhỏ với bạn, dùng tài khoản facebook để chơi, sau đó mời bạn bè của mình chơi cùng để cùng nhau thi tài xem ai là cần thủ giỏi nhất nhé!

LEAVE A REPLY