Ác mộng của game thủ khi chơi bắn cá siêu thị mùa nóng nực

Khu vui chơi của siêu thị thời gian này đầy ắp người, có lẽ đa phần người dân lựa chọn vào đây để trú nắng. Game thủ khi đến chơi bắn cá tại đây, trời thì nóng nực, người thì đông mà gặp những cảnh tượng sau đây có lẽ chỉ muốn “bùng cháy”.

Xung quanh toàn mùi thuốc lá

Siêu thị mùa nóng rất thu hút người, một phần đến để chơi bắn cá thật sự, còn phần lớn là dạo quanh và tránh nắng. Trong đó, những người hút thuốc chính là những người rảnh rang không làm gì. Người hứng chịu là người đang tập trung hết sức để bắn cá.

Không chỉ những người không hút thuốc mới khó chịu, mà kể cả những người hút thuốc thì khi đang tập trung chơi game, cộng với trời nóng nực mà nghe mùi thuốc lá nồng nặc có lẽ chỉ muốn bỏ ngay về nhà.

Bài viết liên quan:

Ác mộng của game thủ khi chơi bắn cá siêu thị mùa nóng nực - hình 1

Mùi thuốc lá ngập tràn khiến game thủ phân tâm

Khi bắn cá đang ở cao trào mà mùi thuốc cứ lởn vởn xung quanh, có khi còn phà vào cả mặt khiến game thủ một phút mất tập trung và có thể làm hỏng cả “đường đi nước bước” đã được định sẵn.

Điều hòa không đủ nhiệt

Mọi ngày đi chơi bắn cá siêu thị Hãy cứ tưởng tượng mình đang khom lưng bắn cá mà xung quanh mình toàn người với người chen chúc nhau, lâu lâu chẳng may thúc trúng mình một cái, cuộc chơi đang vui mà vì thế cũng bị gián đoạn. Cũng vì đông người quá, điều hòa không đủ để phục vụ, đang lúc cao trào bắn cá mà phải lấy tay quệt mồ hôi đang rơi trên trán, có khi bỏ lỡ những cơ hội mang về cho mình những chú cá to cũng không chừng.) là sướng hết biết, nhưng mùa nóng mà vào siêu thị chơi game cứ gọi là cực hình. Người đi đông như đi lễ hội, máy bắn cá thì chỉ lèo tèo được mấy cái, nhất là điều hòa không đủ đáp ứng cho từng đó người khiến nóng nực lại bực bội thêm.

Ác mộng của game thủ khi chơi bắn cá siêu thị mùa nóng nực - hình 2

Trời nóng, người đông, điều hòa không đủ nhiệt là điều khiến game thủ sợ hãi

Máy không ổn định

Trời nóng không những con người bị ảnh hưởng mà không biết chừng cả máy bắn cá cũng “điên điên” theo. Vì nhiều người dành nhau chơi trong khi một máy chỉ cho phép tối đa 4 người cùng chơi, nhiều người chơi quá có khi máy cũng đơ hoặc xảy ra vấn đề bên trong gì đó. Đang chơi hay mà phải dừng lại, dù là bất cứ lý do gì cũng khiến game thủ khó chịu cả.

Tranh giành chỗ chơi

Ác mộng của game thủ khi chơi bắn cá siêu thị mùa nóng nực - hình 3

Hình như trời càng nóng bao nhiêu thì lượng người đến chơi bắn cá càng nhiều bấy nhiêu?

Bắn cá là thể loại game dễ chơi nên ai cũng thích. Ai cũng muốn được chơi nhưng máy chỉ có một vài cái, ai sẽ nhường ai bây giờ? Chắc chắn không ít thì nhiều cũng xảy ra tình trạng người chơi xô đẩy nhau chỉ vì dành vị trí chơi game.

Chơi game cốt là để giải trí, đam mê dù lớn cỡ nào mà gặp phải những tình trạng nói trên cũng phải “bó tay”. Chi bằng tải game bắn cá siêu thị về điện thoại (http://www.bancadoithuong.com/choi-tet-ga-voi-game-ban-ca-sieu-thi-tren-dien-thoai), nằm ở nhà bật điều hòa chơi thỏa thích không ai làm phiền, hoặc lựa chọn một quán café mát rượi nào đó vừa nghe nhạc vừa chơi game có lẽ còn hay hơn rất nhiều lần so với việc đến siêu thị chịu cảnh đông đúc và nóng nực.

Xem thêm: Hướng dẫn hack game bắn cá siêu thị từ A tới Z

LEAVE A REPLY